Gừng lát sấy khô
Chúng tôi chuyên thu mua và cung cấp Gừng (Trâu, sẻ, dé) – nghệ (đỏ, đen, trắng) - riềng tươi, gừng – nghệ - riềng sơ chế, gừng – nghệ - riềng sấy thái lát + nguyên củ + bột, gừng – nghệ - riềng làm giống, gừng – nghệ - riềng phục vụ cho nhu cầu chế biến thực phẩm, tiêu thụ thị trường nội địa và đạt tiêu chuẩn xuất khẩu theo quy cách và theo đơn đặt hàng quý khách hàng, với số lượng lớn không hạn chế.
Với lợi thế có nhiều vùng nguyên liệu Gừng – nghệ - riềng rộng lớn và chi nhánh thu mua tại cả ba miền Bắc – Trung - Nam, nên chúng tôi có thể thu mua khắp tất cả các địa phương của Việt Nam và cung cấp tới quý khách hàng số lượng không hạn chế với với giá cả cạnh tranh, cam kết chất lượng tốt nhất. Quý khách có thể tới kho hàng của chúng tôi hoặc yêu cầu giao hàng tận nơi.
Hiện nay, sản phẩm Gừng - Nghệ - Riềng bao gồm các loại sau:
* Gừng
– Gừng trâu: Là loại gừng củ to, ít nhánh, thân mập, nhiều nước, ít cay phục vụ thị trường trong nước và xuất khẩu. Trọng lượng củ trung bình từ 100gram – 1000gram
– Gừng Sẻ: Còn gọi là Gừng trung, gừng có vị cay, nhiều nhánh, ruột vàng trọng lượng củ trung bình từ 50 gram đến 400 gram
- Gừng Dé: Còn gọi là Gừng ta. Gừng có ruột vàng, nhiều sơ và vị cay nồng chủ yếu phục vụ ngành đông y. Trọng lượng cử từ 20gram – 200gram
- Gừng đen: Còn gọi là củ ngãi, vị đắng, màu đen hoặc tím dùng làm thuốc, dược liệu, trọng lượng củ từ 20gram - 100gram
* Nghệ
+ Nghệ núi: Được trồng trên những vùng núi cao, củ nhỏ, cằn, ít nước, nhiều bột, tính dược liệu cao (bao gồm các loại nghệ đỏ, nghệ đen, nghệ trắng)
+ Nghệ thịt: Được trồng trên những vùng đồng bằng, đất thịt, nhiều nước, ít tinh bột, tính dược liệu không cao (bao gồm các loại nghệ đỏ, nghệ đen, nghệ trắng)
* Riềng:
+ Riềng núi: Được trồng trên những vùng núi: Củ nhỏ nhiều sơ, cằn, ít nước, cay nóng
+ Riềng thịt: Được trồng trên đất thịt: Củ nhiều nước, ít sơ, ít cay nóng hơn, củ to hơn
Gừng sấy khô nguyên củ
Gừng sấy khô nguyên củ, gừng sấy là sản phẩm được xuất khẩu nhiều nhất từ trước đến nay trên thị trường. Gừng sấy khô nguyên củ là một trong những sản phẩm chủ đạo của chúng tôi để phục vụ các doanh nghiệp chế biến và xuất khẩu gia vị. Gừng sấy khô nguyên củ là sản phẩm được chế biến từ củ gừng sẻ (gừng gié) tươi, rửa sạch và sấy theo công nghệ ADTiêu chuẩn kỹ thuật gừng sấy khô nguyên củ:
Độ ẩm: <15%
Tạp chất: 0,2%
Số lượng: 01 cont20DC”/1 tuần
Nguồn gốc: Vùng núi phía Bắc Việt Nam
Đóng gói: PP/PE
Phương pháp sấy: AD
Phụ gia: Không chất phụ gia, không chất bảo quản.
Phương pháp sấy: AD
– Sấy AD là phương pháp sấy bằng hơi nóng (sấy nhiệt).
– Sấy ở nhiệt độ cao các loại trái cây, rau còn tươi mới, đặc biệt là các loại rau như: cà rốt, hành paro, bắp cải…
– Nếu so với hàng FD thì sản phẩm ad có sự gia tăng về giá trị ổn định, thực tế thì sản phẩm AD cũng có điểm thuận lợi do nó có thể đạt được thực cảm gần giống với khi chế biến & phục hồi trong nước sôi.
Gừng – Nghệ - Riềng được sơ chế và đóng gói trong bao tải, thùng cacton, túi lưới hoặc túi nilon với trọng lượng từ 10kg - 50 kg hoặc theo yêu cầu khách hàng.
Giá cả sẽ phụ thuộc vào thời điểm của từng vụ thu hoạch.
Chi tiết liên hệ:
KINH DOANH
ĐT: Mr. Thiết 0977. 59. 58. 54 – 094. 8645. 069
Mail: dodangthie@gmail.com
Phương châm của chúng tôi là “ Luân đặt lợi ích người nông dân lên hàng đầu, tận tâm vơi khách hàng”
Rất mong được hợp tác với các bạn.
Thân gửi
0 nhận xét:
Đăng nhận xét