Thứ Năm, 9 tháng 7, 2015

Tinh dầu Gừng

Tinh dầu Gừng

Chúng tôi chuyên thu mua và cung cấp Gừng (Trâu, sẻ, dé) – nghệ (đỏ, đen, trắng) - riềng tươi, gừng – nghệ - riềng sơ chế, gừng – nghệ - riềng sấy thái lát + nguyên củ + bột, gừng – nghệ - riềng làm giống, gừng – nghệ - riềng phục vụ cho nhu cầu chế biến thực phẩm, tiêu thụ thị trường nội địa và đạt tiêu chuẩn xuất khẩu theo quy cách và theo đơn đặt hàng quý khách hàng, với số lượng lớn không hạn chế. 

Với lợi thế có nhiều vùng nguyên liệu Gừng – nghệ - riềng rộng lớn và chi nhánh thu mua tại cả ba miền Bắc – Trung - Nam, nên chúng tôi có thể thu mua khắp tất cả các địa phương của Việt Nam và cung cấp tới quý khách hàng số lượng không hạn chế với với giá cả cạnh tranh, cam kết chất lượng tốt nhất. Quý khách có thể tới kho hàng của chúng tôi hoặc yêu cầu giao hàng tận nơi.

Hiện nay, sản phẩm Gừng - Nghệ - Riềng bao gồm các loại sau: 

* Gừng

– Gừng trâu: Là loại gừng củ to, ít nhánh, thân mập, nhiều nước, ít cay phục vụ thị trường trong nước và xuất khẩu. Trọng lượng củ trung bình từ 100gram – 1000gram
– Gừng Sẻ: Còn gọi là Gừng trung, gừng có vị cay, nhiều nhánh, ruột vàng trọng lượng củ trung bình từ 50 gram đến 400 gram
- Gừng Dé: Còn gọi là Gừng ta. Gừng có ruột vàng, nhiều sơ và vị cay nồng chủ yếu phục vụ ngành đông y. Trọng lượng cử từ 20gram – 200gram
- Gừng đen: Còn gọi là củ ngãi, vị đắng, màu đen hoặc tím dùng làm thuốc, dược liệu, trọng lượng củ từ 20gram - 100gram

* Nghệ 

+ Nghệ núi: Được trồng trên những vùng núi cao, củ nhỏ, cằn, ít nước, nhiều bột, tính dược liệu cao (bao gồm các loại nghệ đỏ, nghệ đen, nghệ trắng)
+ Nghệ thịt: Được trồng trên những vùng đồng bằng, đất thịt, nhiều nước, ít tinh bột, tính dược liệu không cao (bao gồm các loại nghệ đỏ, nghệ đen, nghệ trắng)

* Riềng: 

+ Riềng núi: Được trồng trên những vùng núi: Củ nhỏ nhiều sơ, cằn, ít nước, cay nóng
+ Riềng thịt: Được trồng trên đất thịt: Củ nhiều nước, ít sơ, ít cay nóng hơn, củ to hơn
Gừng – Nghệ - Riềng được sơ chế và đóng gói trong bao tải, thùng cacton, túi lưới hoặc túi nilon với trọng lượng từ 10kg - 50 kg hoặc theo yêu cầu khách hàng.

Tinh dầu Gừng

Được sản xuất 100% từ Củ Gừng tươi Việt Nam với hương vị đặc trưng mang mùi thơm của Gừng. Chứa thành phần Zingiberen và Bisabolene, có vị cay nồng rất riêng. Nhờ những đặc tính quý giá này nên củ gừng được sử dụng trong phòng trị bệnh và massage chăm sóc sắc đẹp rất công hiệu. Bên cạnh đó, công nghệ chiết xuất chưng cất đã ra đời sản phẩm Tinh Dầu Gừng độc đáo

Sản phẩm: Tinh Dầu Gừng được chiết xuất 100% từ củ gừng tươi
Tên khoa học: Zingiber officinale
Nguồn gốc xuất xứ: Gừng tươi Việt Nam
Phương pháp chiết xuất: Chưng cất hơi nước (100% Chiết xuất từ thân, rễ. Không chất bảo quản, không chất hóa học. Trong củ Gừng có 1-3% tinh dầu mà thành phần chủ yếu là a- camphen, b-phelandren một carbur là zingiberen một alcol sesquiterpen, các phenol (cineol, citral, borneol, geraniol, linalol, zingiberol.)
Cung cấp: Quanh năm
Đặc tính: Chất lỏng có màu vàng nhạt, màu xanh lục nhạt, màu hổ phách, có hương nồng và có vị đặc trưng của gừng
Hàm lượng: Tinh dầu toàn phần không được dưới 75%
Đóng gói: Theo yêu cầu
Tiêu chuẩn: NSX
Đơn giá/lít: (Sẽ báo cho khách khi có yêu cầu thực hiện đơn hàng.)

Quy cách bao bì đóng gói, phương thức thanh toán, giao hàng: Thực hiện theo hợp đồng.

Chi tiết liên hệ:
KINH DOANH
ĐT: Mr. Thiết 0977. 59. 58. 54 – 094. 8645. 069 
Mail: dodangthie@gmail.com 
Phương châm của chúng tôi là “ Luân đặt lợi ích người nông dân lên hàng đầu, tận tâm vơi khách hàng”
Rất mong được hợp tác với các bạn
Thân gửi
Dưới đây là một số hình ảnh sản phẩm của chúng tôi:
gừng-việt-nam
Tinh dầu gừng

gừng-việt-nam
Tinh dầu gừng








0 nhận xét:

Đăng nhận xét